Cách làm sữa chua uống yakult bằng nồi cơm điện tại nhà

Hướng dẫn cách làm sữa chua uống Yakult bằng nồi cơm điện tại nhàCó những người ăn mãi không béo, lại có những người hít thở cũng tăng cân. Rất nhiều bạn nữ muốn có vòng eo thon gọn đã phải nhịn ăn một cách khổ sở để giảm cân nhưng không có kết quả. Giải pháp cho bạn là đây, nếu bạn dùng sữa chua uống Yakult trong vòng 2 tháng thì bạn sẽ có vòng eo “con kiến” lý tưởng như mong muốn mà không cần biện pháp giảm cân nào khó khăn cả.


Tuyệt vời hơn, sữa chua uống Yakult có thể tự làm một cách chất lượng tại nhà. Sữa chua uống Yakult tự chế có thể kích thích tiêu hóa, giúp cho vòng eo nhỏ gọn. Vậy, cách làm sữa chua uống Yakult như thế nào? Có khó không? Cùng tìm hiểu chi tiết ở đây nhé!Xem thêm

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm sữa chua uống Yakult

Sữa tươi tiệt trùng: 500ml nên làm sữa không đường để sữa chua uống Yakult của bạn béo ngậy và thơm ngon hơn
Sữa chua để lên men cái: 1 hộp
Sữa đặc có đường: 1 hộp
Nước nóng: 500ml

Bạn có thể sử dụng sữa tiệt trùng có hương dâu, hương chocolate, hương hoa quả… để tạo mùi thơm và tạo màu cho đẹp.

Cách làm sữa chua uống Yahult bằng nồi cơm điện

Các bước làm sữa chua uống Yahult tại nhà như sau:

Bước 1: Cho sữa tươi tiệt trùng và nước nóng vào nồi cơm điện. Khuấy nhẹ theo vòng tròn. Vừa khuấy vừa thêm vài muỗng sữa đặc vào, tùy vào khẩu vị của gia đình bạn, có thể cho sữa đặc ít hoặc nhiều tùy thích. Thường từ 4-7 muỗng là vừa ngon.

Bước 2: Sau khi đã khuấy đều và hòa trộn sữa đặc, sữa tươi tiệt trùng và nước nóng thì bật nồi cơm điện lên để đun. Nhớ là lúc khuấy chỉ khuấy nhẹ tay, không để tạo bọt.

Đun cho đến khi hỗn hợp gần sôi. Nhiệt độ hỗn hợp trong nồi khoảng 80-90 độ thì rút điện.

Bước 3: Bưng ruột nồi ra ngoài, để cho nguội bớt còn khoảng 50 độ. Cho men cái (hộp sữa chua) vào nồi. Khuấy đều tay một cách nhẹ nhàng.

Cho lại ruột nồi vào nồi cơm điện và ủ trong khoảng 8-10 tiếng. Mở ra nếu thấy đã sánh mịn thì bạn đã làm sữa chua uống Yakult thành công.

Chúc bạn có một thân hình đẹp với cách làm sữa chua uống Yakult bằng nồi cơm điện ngay tại nhà!

Bạn đang xem bài viết Cách làm sữa chua uống yakult bằng nồi cơm điện tại nhà trên website Handyman-business.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.